Hoàng Huy Media hiểu được nhu cầu sử dụng màn hình led của khách hàng hiện nay trong các sự kiện.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN TẠI TP.HCM

Màn hình Led là tâm điểm của sân khấu cho một sự kiện thành công. Một không gian tiệc đẳng cấp, chương trình sự kiện ấn tượng, một sân khấu hoành tráng, đó là đóng góp một phần quan trọng không thể thiếu của màn hình led. Hiểu được điều đó, Hoàng Huy Media không những cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED mà còn đưa ra những ý tưởng sử dụng màn hình LED để đạt hiệu quả tốt nhất cho chương trình.

HOÀNG HUY MEDIA CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHO CÁC LOẠI CHƯƠNG TRÌNH:

Cho thuê màn hình LED dùng trong các sự kiện hội nghị – hội thảo

Cho thuê màn hình LED cho sự kiện âm nhạc, lễ hội

Cho thuê màn hình LED cho các chương trình tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm

Cho thuê màn hình LED cho các sự kiện tất niên – tân niên

TÌM HIỂU VỀ MÀN HÌNH LED P2, P3, P4,…

– Chữ P là chữ cái đầu của Pixel – điểm ảnh, con số đi theo chữ cái P là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng mm. Như vậy có thể hiểu Màn hình LED P2 có nghĩa là loại màn hình LED có các điểm ảnh cách nhau 2mm, màn hình LED P3 có nghĩa là loại có điểm ảnh cách nhau 3mm, tương tự như vậy đối với các loại màn hình Led P4, P5, P6… Khi điểm ảnh càng nhỏ, thì chất lượng màn hình càng tốt, độ mịn hay độ phân giải càng cao.

– Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

– Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm LED cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video, hình ảnh.

CÁCH LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED CHUẨN XÁC

– Xác định cụ thể mục đích sử dụng màn hình LED: Sử dụng làm backdrop sân khấu, quảng cáo ngoài trời, trong các sự kiện âm nhạc….

– Xác định rõ vị trí đặt màn hình LED: Đặt trong nhà hay ngoài trời, đặt ở hướng nào…

– Xác định tầm nhìn từ màn hình đến người xem: Cần biết được khoảng cách từ người xem đến màn hình để đưa ra lựa chọn kích thước màn hình phù hợp hoặc ngược lại.

Là đơn vị đã và đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê màn hình led tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hoàng Huy Media hiểu được nhu cầu sử dụng màn hình led của khách hàng hiện nay trong các sự kiện. Và khi lựa chọn Hoàng Huy Media, chúng tôi cam kết:

– Cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo báo giá phù hợp với túi tiền của mỗi doanh nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực sẽ cùng khảo sát, lắng nghe mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra được giải pháp hợp lý nhất.

– Nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhanh chóng, an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0933 315 676

Email: hoanghuymediaevent@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111