Đến với dịch vụ cho thuê quay phim, chụp hình sự kiện của Hoàng Huy Media, chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hợp lý về giá cả.

CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

Quay phim, chụp hình sự kiện nay không đơn giản chỉ là việc ghi lại các điểm nhấn, khoảnh khắc quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa, mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi, nhanh chóng và hiệu quả nhất tới khách hàng, đối tác của mình.

CÁC HÌNH THỨC QUAY PHIM SỰ KIỆN THƯỜNG GẶP

Quay phim sự kiện gồm có 2 loại đó là quay phim sự kiện toàn bộ và quay phim sự kiện tóm tắt.

– Quay phim sự kiện toàn bộ: sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện, là những đánh giá về sự kiện này. Thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt ở hội nghị.

– Quay phim sự kiện tóm tắt: là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, chính của sự kiện để quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của dịch vụ quay phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường, ý kiện khán giả nếu như thấy thực sự cần thiết.

ĐỂ CÓ NHỮNG TẤM HÌNH SỰ KIỆN ĐẸP CẦN:

– Trình độ chuyên môn của nhíp ảnh.

– Đảm bảo tiêu chí hoàn hảo về “đồ nghề”.

– Nhanh nhạy trong nắm bắt khoảnh khắc khi chụp sự kiện.

– Lấy ánh sáng và góc chụp phù hợp.

– Thái độ, tác phong khi làm việc.

Với sự tin yêu của khách hàng và sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị quay, chụp, dựng phim; sự chuyên nghiệp sáng tạo của từng nhân sự, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Mong muốn sở hữu những thước phim – những tấm hình đẹp, ấn tượng của quý kháck cũng chính là niềm đam mê của Hoàng Huy Media. Đến với dịch vụ cho thuê quay phim, chụp hình sự kiện của Hoàng Huy Media, chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hợp lý về giá cả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0933 315 676

Email: hoanghuymediaevent@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111