Hoàng Huy Media cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp .

CUNG CẤP ĐỘI LÂN SƯ RỒNG

Với ý nghĩa mang đến hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công đến gia chủ, đội múa lân sư rồng không chỉ phổ biến trong các chương trình khai trương khánh thành, khởi công động thổ mà ngày càng được ưa chuộng cho rất nhiều thể loại chương trình khác nhau như: kỷ niệm thành lập, ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng, tất niên – tân niên,…

Chính vì vậy, đội múa lân sư rồng hiện nay rất đa dạng và phổ biến kể cả về nội dung lẫn hình thức. Các đội lân được thành lập ngày một nhiều hơn. Để chọn được một đội múa lân sư rồng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá cả là một vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp, công ty, gia chủ đang phải cân nhắc rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng chuyên nghiệp của Hoàng Huy Media, vũ đạo sẽ luôn được đổi mới nhằm tạo sự mới lạ, vẫn đảm bảo được sự nhịp nhàng, hài hòa, đa dạng cho các tiết mục diễn, các thể loại chương trình khác nhau, đáp ứng được cả hai tiêu chí chất lượng và giá cả đến khách hàng.

Hoàng Huy Media cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp với những loại hình:

– Cho thuê đội múa lân sư rồng sự kiện khánh thành, sự kiện khai trương.

– Cho thuê đội múa lân sư rồng biểu diễn sự kiện kỷ niệm thành lập.

– Cho thuê đội múa lân sư rồng biểu diễn sự kiện tri ân khách hàng.

– Cho thuê đội múa lân sư rồng biểu diễn sự kiện ra mắt sản phẩm.

– Cho thuê đội múa lân sư rồng cho sự kiện tất niên – tân niên.

Với số lượng thành viên đông đảo cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn múa lân sư rồng, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên người Việt Gốc Hoa chuyên nghiên cứu am hiểu về các tín ngưỡng, cũng như cách bố trí đội hình lân – trống – rồng sao cho phù hợp với từng thể loại chương trình, từng kích thước sân khấu khác nhau, Hoàng Huy Media tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0933 315 676

Email: hoanghuymediaevent@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111