Ngày 9/7/2020, Hoàng Huy Media đồng hành cùng FXCE tổ chức thành công sự kiện FXCE AWARD - VIET NAM TRADING CHALLENGE 2020.

FXCE AWARD – VIET NAM TRADING CHALLENGE 2020

Ngày 9/7/2020, Hoàng Huy Media đồng hành cùng FXCE tổ chức thành công sự kiện FXCE AWARD – VIET NAM TRADING CHALLENGE 2020 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Pavillon Tân Sơn Nhất.

 

Với sứ mệnh là một cuộc thi tự do để tìm kiếm những nhà vô địch với lợi nhuận cao nhất sau các lần giao dịch. “FXCE Award Viet Nam Trading Challenge 2020” là sự kiện nhằm vinh danh những “chiến binh” sau 2 tháng diễn ra cuộc thi.

Cùng với đó, cuộc thi FXCE Got Talent sẽ chính thức được khởi động cùng với tổng giá trị đầu tư hơn 1 triệu USD. Với slogan “BEST TRADERS – SMART INVESTORS”, cuộc thi FXCE Got Talent sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn khác về trading, đó là làm thế nào để duy trì tài khoản tăng trưởng ổn định chứ không chỉ tăng nhanh mà không kỷ luật.

 

Sự kiện để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng mỗi người tham dự bởi sự chuyên nghiệp và khác biệt mà đội ngũ Hoàng Huy Media lên ý tưởng.

 

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo và đổi mới, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự kiện khác biệt và ấn tượng nhất.

   

Cảm ơn FXCE đã tin tưởng lựa chọn Hoàng Huy Media là đối tác trong sự kiện lần này. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng công ty trong thời gian tới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0901 73 11111

Email: Info.hoanghuymedia@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111