Ngày 19.06.2020, Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE tổ chức thành công hội thảo “CC Camp 20202 – Khát vọng dẫn đầu”.

MỸ PHẨM CC.WHITE – CC CAMP 2020 “KHÁT VỌNG DẦN ĐẦU”

Ngày 19.06.2020, Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE tổ chức thành công hội thảo “CC Camp 20202 – Khát vọng dẫn đầu”. Chương trình hội thảo đào tạo cũng là dịp các nhân viên trong hệ thống được đào tạo kỹ năng kinh doanh hiệu quả, các thành viên sẽ được học hỏi kiến thức thực tiễn để trở thành một chuyên gia bán hàng xuất sắc.

Với mong muốn mang đến cho các thành viên trong hệ thống cũng như các bạn trẻ đang có ý đinh kinh doanh mỹ phẩm online những kiến thức mới mẻ. Khóa đào tạo “CC Camp 20202 – Khát vọng dẫn đầu” đã giúp các thành viên tham dự được trang bị các kỹ năng bán hàng, thu hút và chăm sóc khách hàng, xây dựng hệ thống… Đặc biệt, khóa đào tạo còn giúp các học viên nhận thức được tầm quan trọng của kinh doanh online, để giúp nhau và cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm mang thương hiệu Việt đảm bảo chất lượng, tính cạnh tranh.

Đặc biệt với sự xuất hiện của diễn giả Lê Đỗ Duy Ân đã mang đến cho buổi đào tạo những kiến thức mà bạn không thể tìm thấy trong một sách vở nào. Những kiến thức có một không hai, truyền tải những năng lượng giúp mọi người giải quyết được vấn đề trong hệ thống, sở hữu cho mình hệ thống chuẩn tối ưu, bền vững và hiệu quả.

Cảm ơn thương hiệu Mỹ Phẩm CC.WHITE đã luôn tin tưởng lựa chọn Hoàng Huy Media là đối tác thường xuyên. Hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cung công ty trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0933 315 676

Email: hoanghuymediaevent@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111