Tối 19.06.2020, Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE tổ chức thành công sự kiện ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân mới mang tên Premium Body White Lotion.

MỸ PHẨM CC.WHITE – RA MẮT SẢN PHẨM PREMIUM BODY WHITE LOTION

Tối 19.06.2020, Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE tổ chức thành công sự kiện ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân mới mang tên Premium Body White Lotion.

Lễ ra mắt sản phẩm với sự tham gia của hơn 200 đại diện các đại lý và các khách mời đặc biệt là bác sĩ, chuyên gia.

Sau 4 năm phát triển, với hàng ngàn đại lý trên khắp cả nước, hãng mỹ phẩm Việt đã quyết định tái định vị chất lượng thương hiệu của mình bằng dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân Premium Body White Lotion.

Sau 4 năm hình thành và phát triển với hàng ngàn đại lý trên khắc cả nước.

Với sự nâng cấp và đầu tư cho sản phẩm mới, CC.WHITE tung ra dòng sản phẩm đặc biệt mang thông điệp “chạm nhẹ là tan” với chất kem mỏng mịn, khắc phục nhược điểm của các dòng kem dưỡng trắng hiện có trên thị trường.

Dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân tinh chất Collagen tươi với thông điệp “Chạm nhẹ là tan” nhờ chất kem đặc biệt.

Tổng giám đốc Công ty Mỹ phẩm CC.WHITE Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ: “Sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân này ra đời là tâm huyết của tôi và ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm dưỡng trắng da an toàn và dưỡng trắng chuyên sâu. Đặc biệt, sản phẩm lần này sẽ khắc  phục nhược điểm của các dòng kem body hiện có trên thị trường. Chất kem mỏng mịn, thẩm thấu nhanh hơn và không hề bị bết rít hay lộ vân kem”.

Dòng sản phẩm mới ra đời với nhiều tâm huyết và sự dày công nghiên cứu.

Đặc biệt, là một trong những người đầu tiên trải nghiệm dòng sản phẩm Premium Body White Lotion, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng rạng ngời với làn da trắng sáng mềm mượt trong lễ ra mắt sản phẩm của CC.WHITE.

Những hình ảnh setup chương trình từ Ekip Hoàng Huy Media:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0933 315 676

Email: hoanghuymediaevent@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111