Sáng 27/09 vừa qua, đội ngũ Hoàng Huy Media đồng hành cùng Công ty Thịnh Hưng Holdings tổ chức thành công chương trình lễ hội “Mùa trung thu cho em’’ tại Khu Đô Thị VietUc Varea (Bến Lức, Long An), thu hút hơn 2.000 người đến tham quan và vui chơi.

Rực rỡ sắc màu “Mùa trung thu cho em” 2020

Tại chương trình “Mùa trung thu cho em”, không khí lễ hội ngày rằm tháng 8 đã được tái hiện rực rỡ đầy sắc màu với mong muốn mang lại một mùa trung thu ấm áp, lưu giữ những nét văn hoá truyền thống nhưng vẫn tạo ra những nét riêng theo phong cách tươi vui, và sinh động.

Chương trình lễ hội “Mùa trung thu cho em” đã diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn như: Tham quan không gian Tết trung thu, trải nghiệm Lễ hội ẩm thực, tham gia giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, vui chơi cùng chú Hề Si đô, đi cà kheo, thưởng thức chương trình xiếc – ảo thuật thú vị.

Đặc biệt, chương trình đã đem đến cho các em nhỏ những màn trình diễn độc đáo với Đoàn múa Lân Sư Rồng.

Cảm ơn Thịnh Hưng Holding đã luôn tin tưởng và lựa chọn Hoàng Huy Media là đối tác trong các chương tình, sự kiện quan trọng. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng công ty trong thời gian tới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0901 73 11111

Email: Info.hoanghuymedia@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111