Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói

HOÀNG HUY MEDIA THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUẨN UX/UI

Thiết kế website uy tín chất lượng tại Hoàng Huy Media, tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả là mục tiêu mà đội ngũ Hoàng Huy Media hướng đến cho bạn. Hoàng Huy Media sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website SÁNG TẠO – TỐI ƯU - CHUẨN SEO - CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ.
Icon Laptop

CƠ HỘI NÀO CHO BẠN TRONG KỶ NGUYÊN 4.0? HÒA MÌNH VÀO XU THẾ HAY BỊ BỎ LẠI?

Thời đại công nghệ số 4.0, cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam. Còn bạn thì sao? Bạn có thiết kế website và tham gia vào thị trường kinh doanh trên Internet?

Báo cáo Thương mại điện tử các nước Đông Nam Á năm 2019 của Google, Temasek và Brain&Company dự đoán, tốc độ tăng trưởng trung bình cho cả giai đoạn 2015-2025 của thương mại điện tử Việt Nam là 29%. Với tốc độ phát triển nhanh như vậy, cơ hội cho bạn tham gia vào thị trường kinh doanh online đang rộng mở.

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tính đến năm 2019 khoảng 42% doanh nghiệp đã có website trong đó có tới 37% đã nhận được đơn đặt hàng qua website. Không chỉ có khách lẻ, khách hàng là doanh nghiệp đặt hàng qua website chiếm tỷ lệ lên tới 44%. Điều này cho thấy người dùng đang dần chuyển sang hướng mua hàng trên website thay cho mua hàng kiểu truyền thống.

Dựa trên sự thay đổi hành vi mua hàng trong thời kỳ COVID, giờ đây các doanh nghiệp sở hữu website đang có lợi thế trong việc cạnh tranh trên thị trường Internet. Bạn có thể lo lắng về việc cạnh tranh với những người đi trước, nhưng đây cũng là điểm đáng mừng. Bởi dựa trên những việc đối thủ đã làm, đây là cơ hội để bạn học hỏi, rút kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo cho website của bạn.

Theo số liệu tính đến năm 2019, có tới 55% doanh nghiệp có năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp xem website như một công cụ hữu ích nhất cho hoạt động bán sản phẩm. Do đó, việc đầu tiên và cần thiết ngay lúc này chính là thiết kế website dành riêng cho bạn. Hoàng Huy Media sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra thiết kế website chuyên nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh của bạn được đẩy mạnh và phát triển.

Banner
Hoàng Huy Media - tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn thiết kế website bán hàng HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP. Sự HÀI LÒNG của bạn là TRÁCH NHIỆM của toàn thể ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN thiết kế web tại MIKO TECH.

Thương trường là chiến trường, website chính là căn cứ, là kho vũ khí và là nơi thông tin đầu não của bạn. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một căn cứ website chất lượng, hãy bắt đầu xây dựng ngay hôm nay.

Trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, sở hữu website thôi là chưa đủ. Sở hữu website và vận hành hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu mới là mục tiêu mà bạn cần hướng đến. Bên cạnh thiết kế website đẹp và thu hút, bạn cần lưu ý đến trải nghiệm người dùng. Bởi thiết kế web với quy trình và trải nghiệm mua hàng đơn giản, tiện lợi, chính là một yếu tố quan trọng để bạn “chốt đơn” với khách hàng thêm dễ dàng.

Hoàng Huy Media với hệ sinh thái các giải pháp Marketing tổng thể sẽ là cầu nối giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet. Với thế mạnh thiết kế web chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng, Hoàng Huy Media tự hào là đơn vị thiết kế website CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN hàng đầu Việt Nam.

Hand Phone vertical

TẠI SAO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEBSITE?

Website đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay. Website như bộ mặt đại diện cho bạn, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên nền tảng công nghệ số 4.0 IOT.

Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19, kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng trực tiếp như xuất nhập khẩu, du lịch… nhưng doanh thu từ mua sắm online qua các trang website, trang thương mại điện tử B2C của nhiều doanh nghiệp vẫn tăng từ 20-30%, thậm chí tăng mạnh với các mặt hàng thiết yếu và thiết bị y tế. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng đang dần chuyển sang thị trường online.

Với sự chuyển đổi số và vai trò quan trọng của website như hiện nay, không còn lý do gì để bạn chần chừ việc thiết kế website và quảng bá thương hiệu trên thị trường Internet.

NHỮNG LỢI ÍCH TO LỚN SAU KHI BẠN SỞ HỮU THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

01
Xây dựng thương hiệu, quảng bá rộng rãi thông tin
02
Cập nhật thông tin nhanh nhất vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà bạn muốn
03
Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí so với quảng cáo kiểu truyền thống
04
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên thị trường Internet
05
Hoạt động bán hàng dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng và cho bạn.
06
Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu
07
Cơ hội quảng bá không giới hạn 24h/ngày dù bất cứ nơi đâu khách hàng đều có thể ghé thăm website của bạn
08
Thay đổi thông tin nhanh chóng, dễ dàng mà không cần qua bất cứ xét duyệt nào.
09
Dễ dàng tuyển dụng thông qua trang thông tin trên website

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN THIẾT MANG LẠI HIỆU QUẢ KHI THIẾT KẾ WEBSITE

Hầu hết các đơn vị thiết kế website đều có các tiêu chí như chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot, giao diện đẹp, hệ thống quản trị. Đó đều là những tiêu chí cơ bản mà website nào cũng phải có trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, có một tiêu chí trong thiết kế website chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng áp dụng. Đó là thiết kế website chuẩn UX/UI. Thiết kế web chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Mục tiêu chính của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào khi thiết kế website là tăng doanh số bán hàng và tăng sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng một vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu này.

Chuẩn SEO

S E O

Tốc độ

Tính năng

Bảo mật

01
Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm trên Google. Tại Hoàng Huy Media, website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng, OnPage và OffPage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,...
02
Tốc độ
Không ai thích 1 website mà tốc độ load quá chậm, website chậm sẽ dẫn đến khách hàng bạn rời bỏ bạn vì không ai thích chờ đợi. Website hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh, hoạt động mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng của bạn và doanh nghiệp.
03
Tính năng
Tất cả yêu cầu riêng biệt về website của doanh nghiệp đều được đáp ứng như tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,... Và hàng trăm nghìn tính năng. Thiết kế website với tính năng hữu ích giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.
04
Bảo mật
Trong bất cứ ngành nghề nào không riêng gì thiết kế website, bảo mật luôn là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, thiết kế web tại MIKOTECH luôn đáp ứng tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại.
05
Chuẩn UX/UI
Trải qua nhiều năm nghiên cứu, MIKOTECH tự tin là đơn vị thiết kế website chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI. Thiết kế website có giao diện đẹp, bắt mắt giúp thu hút khách hàng, trải nghiệm người dùng được nghiên cứu và tối ưu phù hợp với hành vi mua sắm của người Việt Nam giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn.
06
Nền tảng
Tại Hoàng Huy Media, chúng tôi dựa vào nhu cầu về tính năng để tư vấn nền tảng thiết kế web phù hợp. Bởi mỗi nền tảng có đặc điểm riêng, với tầm nhìn xa, chúng tôi tư vấn bạn nền tảng phù hợp để trong dài hạn bạn vẫn có thể sử dụng tốt website của mình. Chúng tôi đáp ứng mọi nền tảng mà bạn yêu cầu từ WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,...
07
Kết nối
Hiện nay, thiết kế website áp dụng đa kết nối là điều không còn xa lạ. Khi mà thị trường thương mại điện tử phát triển, tính năng kết nối của website với các sàn thương mại điện tử, API đơn vị vận chuyển, mạng xã hội, Google shopping giúp bạn bán hàng tiện lợi, quản lý dễ dàng chỉ với website.
08
Quản trị
Thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ hướng đến khách hàng mà còn chú ý đến khả năng quản trị. Website có hệ thống lưu trữ, tổng hợp và phân tích dữ liệu, hỗ trợ bạn phân tích và đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.

Quản trị

Kết nối

Nền tảng

UX/UI

Chuẩn UX/UI

UX/UI

NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE TẠI Hoàng Huy Media

Khác với các đơn vị thiết kế website trên thị trường hiện nay, Hoàng Huy Media không bó mình trong một ngôn ngữ hay nền tảng thiết kế nhất định. Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Huy Media với khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,... sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tính năng về thiết kế website của bạn.

TẠI SAO Hoàng Huy Media LỰA CHỌN DÙNG ĐA NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE?

Pencil Ipad Macbook

Quản trị dễ dàng

Hệ thống quản trị hiện đại với khả năng chỉnh sửa và quản lý nội dung dễ dàng. Giúp tiết kiệm nguồn lực cho bạn và doanh nghiệp.

Không ngừng nâng cấp

Hoàng Huy Media luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới. Hỗ trợ và nâng cấp các tính năng mới cho website của bạn.

Tích hợp nhiều tiện ích

Các tiện ích như search, webmail, bản đồ, quản lý đơn hàng, thống kê,... đều được hỗ trợ tích hợp cho website của bạn.

Nâng cao trải nghiệm

Hoàng Huy Media áp dụng tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái đa nền tảng thiết kế sẽ linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng trong thiết kế website mà bạn mong muốn.

Tương thích nhiều thiết bị

Công nghệ responsive linh hoạt giúp website của bạn tương thích nhiều nền tảng thiết bị từ điện thoại, PC, laptop, máy tính bảng,...

Thiết kế website đa ngành

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT

Nội thất được xem là ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế thiết kế website ngành nội thất cần đáp ứng tính thẩm mỹ, thu hút và thể hiện được phong cách thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Sở hữu website nội thất giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu và tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ trên thị trường Internet.
Design

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, khi phát sinh bất kỳ một nhu cầu mua hàng nào, khách hàng tiềm năng sẽ dùng công cụ tìm kiếm và tìm hiểu thông tin sản phẩm đầu tiên. Doanh nghiệp bạn sở hữu website bán hàng chính là cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu hiệu quả.
Design

THIẾT KẾ LANDING PAGE

Landing page là trang hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch Marketing nhằm thu hút khách mua sản phẩm. Với Landing page, thông tin về sản phẩm rất chi tiết và đầy đủ. Đặc biệt, khả năng thuyết phục khách hành động của Landing page cực kỳ hiệu quả, từ đó doanh thu cũng được cải thiện.
Design

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế website bất động sản và đầu tư cho SEO là cực kỳ quan trọng. Website của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn, thông tin thu được khi khách hàng ghé thăm website của bạn sẽ được lưu lại. Và đó là cơ sở tiền đề cho việc tư vấn bán hàng, giúp bạn tăng doanh thu.
Design

THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG

Hiện nay khách hàng có nhu cầu về thời trang thường tìm kiếm thông tin trên các trình duyệt web. Việc bạn sở hữu cho mình một thiết kế website thời trang chuyên nghiệp và tối ưu SEO là cơ hội để khách hàng tiếp cận đến bạn. Tương tác với khách hàng và bán hàng thông qua website là cơ hội kinh doanh online theo xu hướng thời đại mới.
Design

THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Thiết kế website doanh nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, xây dựng uy tín, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn thêm hiệu quả. Ngay bây giờ chính là lúc sớm nhất, liên hệ Hoàng Huy Media để thiết kế website ngay!
Design

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Sở hữu website du lịch - lữ hành độc đáo và thu hút giúp doanh nghiệp bạn tạo được hình ảnh thương hiệu và sự tin tưởng về dịch vụ trong lòng khách hàng. Website cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về các gói du lịch là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn.
Design

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC

Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19, các trường học, tổ chức giáo dục hiện nay đã và đang dần chuyển hướng sang đào tạo online. Việc sở hữu website giáo dục riêng giúp cải thiện chất lượng quản lý và giảng dạy từ xa cho doanh nghiệp, tổ chức.
Design

THIẾT KẾ WEBSITE SPA - THẨM MỸ VIỆN

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện trở thành công cụ chuyên nghiệp, hỗ trợ truyền thông cùng với mục tiêu lớn nhất là quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Website là gương mặt đại diện, là nơi để bạn quảng cáo được chất lượng và dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ viện, spa làm đẹp.
Design
TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC THI

CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI Hoàng Huy Media

Hoàng Huy Media với phương châm làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, luôn hướng đến các giải pháp hỗ trợ khách hàng trong hoạt động thiết kế web. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, nhằm phục vụ bạn chuyên nghiệp nhất.
Bước 1

Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hoàng Huy Media gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế, thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.
Thấu hiểu khách hàng
Bước 2

Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, chúng ta cùng nhau ghi nhận bằng văn bản pháp lý. Cái bắt tay nhỏ thể hiện tinh thần lớn, Hoàng Huy Media sẽ là người đồng hành cùng bạn, giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.
Ký kết và hợp tác
Bước 3

Thiết kế

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website Hoàng Huy Media sở hữu những bộ óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.
Thiết kế
Bước 4

Lập trình

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.
Lập trình
Bước 5

Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật Hoàng Huy Media sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.
Thử nghiệm và chỉnh sửa
Bước 6

Bàn giao toàn diện

Bàn giao toàn diện là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ Hoàng Huy Media. Đội ngũ Hoàng Huy Media sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ Hoàng Huy Media luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.
Bàn giao toàn diện

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI Hoàng Huy Media?

Hoàng Huy Media sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thiết kế website đa ngành nghề. Với sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật lập trình web giàu kinh nghiệm

Tích hợp các tính năng giúp đồng bộ bán hàng đa kênh

Bảo mật thông tin và quyền riêng tư

Tốc độ tải trang nhanh, giảm tỷ lệ thoát trang

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết

UX/UI

Thiết kế web chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng

TREND

Ứng dụng xu hướng mới vào thiết kế web

Thực hiện dự án đúng thời hạn đề ra

Basic

Thiết kế website cơ bản

PHÙ HỢP VỚI

 • Website giới thiệu cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp trung bình, nhỏ
 • Web bán hàng phổ thông
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: 1 giao diện trang chủ
 • Chỉnh sửa miễn phí giao diện: tối đa 3 lần
 • Lập trình chức năng cơ bản theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Cơ bản
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn

ĐÃ BAO GỒM

 • Thiết kế chuẩn UI/UX - giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
 • Chuẩn Responsive - tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…)
 • Tối ưu tốc độ load trang
 • Lập trình chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Premium

Thiết kế website cao cấp

PHÙ HỢP VỚI

 • Website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp lớn
 • Website kinh doanh online, tin tức, dịch vụ, tài chính, công nghệ đặc biệt, đồ họa cao…
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: Không giới hạn số giao diện
 • Chỉnh sửa giao diện miễn phí: Tối đa 5 lần
 • Lập trình chức năng nâng cao theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Nâng cao
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn
 • Tích hợp kết nối đa kênh với đối tác thứ ba
 • Tư vấn Giải pháp Marketing toàn diện miễn phí
 • Ưu đãi phí dịch vụ Marketing

ĐÃ BAO GỒM

 • Thiết kế chuẩn UI/UX - giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
 • Chuẩn Responsive - tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…
 • Tối ưu tốc độ load trang
 • Lập trình chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

TẠI SAO THIẾT KẾ WEBSITE TẠI Hoàng Huy Media CÓ NHIỀU MỨC GIÁ?

Thiết kế Website được tối ưu theo những tiêu chí cốt lõi trọng tâm vào khách hàng của bạn là mục tiêu mà Hoàng Huy Media hướng đến. Chúng tôi hiểu rằng ở bất cứ ngành nghề với bất cứ quy mô nào cũng cần có thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả. Vì thế dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đáp ứng mọi khách hàng ở mọi phân khúc với mức giá hợp lý.

Tin tức mới

Kiến thức website
Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn
Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO cho website năm 2022
06/05/2022

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO cho website năm 2022

Nghiên cứu từ khóa là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ SEOer nào dù mới bắt đầu hay có nhiều kinh nghiệm cũng cần biết đến. Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến cả hành trình SEO và quyết định đưa website của bạn lên top. Để […]

Hướng dẫn đầy đủ về kỹ thuật SEO hiệu quả ít ai biết
25/04/2022

Hướng dẫn đầy đủ về kỹ thuật SEO hiệu quả ít ai biết

Nếu bạn muốn website có một vị trí tốt trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn không thể bỏ qua sự trợ giúp của những kỹ thuật SEO. Kỹ thuật SEO giúp bạn nâng cao thứ hạng tìm kiếm và tối ưu hóa website của bạn. Chính vì thế, bạn cần chọn […]

Làm cách nào để xây dựng chiến lược SEO hiệu quả 2022
23/04/2022

Làm cách nào để xây dựng chiến lược SEO hiệu quả 2022

Xây dựng chiến lược SEO cụ thể cho website sẽ giúp website đạt hiệu quả và tăng vị trí xếp hạng trên các trang tìm kiếm. Chiến lược SEO website tốt thu hút lượng người dùng truy cập không trả phí của trang web lên đến trăm nghìn đến hàng triệu lượng truy cập mỗi […]

Nhận báo giá thiết kế website
Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/ email báo giá từ chuyên viên tư vấn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
EMAIL

@

HOTLINE

0966.483.453

ĐỊA CHỈ

125-127 Nguyễn phúc chu, Phường 15, Tân Bình, HCM


  Giải đáp thắc mắc khi thiết kế website tại Hoàng Huy Media

  Bạn hỏi - Hoàng Huy Media trả lời
  Bạn cần hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của Hoàng Huy Media? Tham khảo các lời giải đáp dưới đây nhé!

  Bạn hiểu thế nào là Thiết kế website?

  Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

  Thiết kế web responsive là gì?

  Giá thiết kế website là bao nhiêu?

  Công ty Hoàng Huy Media thiết kế website cho những ngành và lĩnh vực nào?

  Ngoài thiết kế website Wordpress ra thì Hoàng Huy Media còn thiết kế Website với những ngôn ngữ nào khác không?

  Thời gian hoàn thành thiết kế website là bao lâu?

  Tại sao cá nhân, doanh nghiệp nên thiết kế website?

  Thiết kế website có hợp đồng cụ thể rõ ràng không?

  Nhập thông tin liên hệ


   Scroll