Ngày 19/11/2020 vừa qua, Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Vân Thành Cosmetics tổ chức thành công hội nghị đào tạo nghệ thuật bán hàng bậc cao.

VÂN THÀNH COSMETICS – KHÓA ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO

Ngày 19/11/2020 vừa qua, Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Vân Thành Cosmetics tổ chức thành công hội nghị đào tạo nghệ thuật bán hàng bậc cao. Chương trình đào tạo cũng là dịp để các thành viên trong hệ thống được đào tạo kỹ năng kinh doanh hiệu quả, được học hỏi kiến thức thực tiễn để trở thành một bậc thầy bán hàng xuất sắc.

Khóa đào tạo nghệ thuật bán hàng bậc cao đã giúp các thành viên tham dự được trang bị các kỹ năng bán hàng, thu hút và chăm sóc khách hàng, xây dựng hệ thống…

Đặc biệt với sự dẫn dắt của chuyên gia – diễn giả thầy Nguyễn Tất Kiểm đã mang đến cho buổi đào tạo những kiến thức mà bạn không thể tìm thấy trong một sách vở nào. Những kiến thức có một không hai, truyền tải những năng lượng giúp mọi người giải quyết được vấn đề trong hệ thống, sở hữu cho mình hệ thống chuẩn tối ưu, bền vững và hiệu quả.

Cảm ơn Vân Thành Cosmetics đã tin tưởng lựa chọn Hoàng Huy Media đồng hành trong khóa đào tạo lần này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Huy Media

Miền Bắc: 0972 000 000

Miền Nam: 0901 73 1111

Email: Info.hoanghuymedia@gmail.com

Website: hoanghuymedia.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

0901 73 1111