Chuyện nghề

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111
THIẾT KẾ 3D SỰ KIỆN – SỰ SINH ĐỘNG TRONG TỪNG CONCEPT

THIẾT KẾ 3D SỰ KIỆN – SỰ SINH ĐỘNG TRONG TỪNG CONCEPT

Thiết kế 3D cho sự kiện là một trong những công việc vô cùng quan trọng,“mô tả” cụ thể về bối cảnh, sân khấu, trang trí,... giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra toàn cảnh sự kiện của mình. Từ đó, đối tác sẽ dễ dàng có những feedback hợp lý mang tính thẩm mỹ cao và cũng như là có sự hiệu quả trong sự kiện.

TIP LỰA CHỌN TIẾT MỤC NGHỆ THUẬT PHÙ HỢP CHO SỰ KIỆN

TIP LỰA CHỌN TIẾT MỤC NGHỆ THUẬT PHÙ HỢP CHO SỰ KIỆN

Ngày nay các tiết mục nghệ thuật độc đáo không chỉ xuất hiện ở những đêm nhạc, concert quy mô lớn nữa. Mà các sự kiện hội nghị hay hội thảo, giao lưu văn hóa cũng được lòng ghép khéo léo những tiết mục nghệ thuật, nhằm tăng sự phấn khích tạo không khí sôi động, náo nhiệt cho bữa tiệc. Đặc biệt hơn nữa là quảng bá văn hóa của dân tọc một cách vô cùng tinh tế.

CHUYỆN NGHỀ SỰ KIỆN: ÁNH HÀO QUANG VÀ NHỮNG GÓC KHUẤT

CHUYỆN NGHỀ SỰ KIỆN: ÁNH HÀO QUANG VÀ NHỮNG GÓC KHUẤT

Có lẽ sự năng động sáng tạo, thu hút nhiều sự quan tâm và phát triển mạnh mẽ là những điều không cần nhắc tới khi nói về ngành Tổ chức sự kiện. Như cái cách mà vùng nông thôn hướng về nơi thị thành tấp nập, các bạn trẻ ngày nay cũng có xu hướng nhìn nhận sự kiện là một nơi lấp lánh, muôn màu muôn vẻ, là nơi các bạn có thể thoải mái thể hiện cái tôi, sự sáng tạo của riêng bản thân mình. Nhưng các bạn đâu biết được rằng, đằng sau ánh hào quang rực rỡ đó là những góc khuất, những cám dỗ không phải ai biết cũng biết được. Trong bài viết này hãy cùng Hoàng Huy tìm hiểu về ánh hào quang và góc khuất trong nghề sự kiện nhé.

NHỮNG THỨ CHI PHỐI SỰ TẬP TRUNG CỦA BẠN

NHỮNG THỨ CHI PHỐI SỰ TẬP TRUNG CỦA BẠN

Sự kiện là một lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo mỗi ngày, vì thế mà các event-er luôn phải hoạt động hết công suất để có được những idea mới thật ấn tượng. Nhưng không phải lúc nào bộ não cũng nghe theo lời của chủ nhân. Nó vẫn sẽ luôn có lúc sao lãng, không tập trung dẫn tới việc giảm năng xuất và gián đoạn suy nghĩ. Nếu kéo dài có thể ảnh hưởng sâu sắc đến khả năng sáng tạo của bộ não. Vì vậy mà chúng ta cần biết “thủ phạm” nào đang xâm chiếm suy nghĩ của mình để có thể loại bỏ nó một cách kịp thời và nhanh chóng. Để không chỉ chấm dứt tình trạng mất tập trung, thiếu tỉnh táo, mệt mỏi mà còn trả lại sự sáng tạo vốn có của bộ não. Hãy cùng Hoàng Huy "truy tìm" tung tích những "kẻ địch" đó nhé!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀ MỘT NHÂN VIÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀ MỘT NHÂN VIÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

Bạn có từng nghĩ rằng, chạy sự kiện là bào mòn chất xám và cạn kiệt sức khỏe của bản thân? Sự thật không hẳn là như vậy, bởi chỉ khi trở thành một nhân viên sự kiện, bạn mới nhận ra rằng, thứ mà mình nhận được, lại nhiều hơn bản thân bạn nghĩ. Sự kiện là một môi trường năng động và sáng tạo, nơi để các bạn được thỏa sức cho các ý tưởng của mình bay cao và bay xa. Chính vì thế, Tổ chức sự kiện đang là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn làm việc trong lĩnh vực này. Vậy thì, khi là một nhân viên sự kiện, bạn sẽ nhận được những gì?

5 Trò Chơi Hoạt Náo Thú Vị Cho Sự Kiện

5 Trò Chơi Hoạt Náo Thú Vị Cho Sự Kiện

Các buổi tiệc tất niên, tiệc họp mặt hay hội nghị, hội thảo thì không thể thiếu những trò chơi tập thể để gắn kết mọi người với nhau. Các trò chơi sẽ giúp mọi người hiểu nhau và gắn kết với nhau nhiều hơn. Vậy chơi gì vừa có thể giúp cho sự kiện sôi nổi vừa gọn gàng không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị, hãy tham khảo 5 trò chơi hoạt náo mà Hoàng Huy Media sẽ giới thiệu dưới đây nhé.

NGHỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Sự khác biệt của bạn là gì ?

NGHỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Sự khác biệt của bạn là gì ?

Bạn cần gì để tạo ra một sự kiện khác biệt nhưng không dị biệt, điểm riêng nào để khách hàng luôn tìm đến bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 3 yếu tố dưới đây.   

Top 7 Kênh Youtube Người Làm Sự Kiện Không Thể Bỏ Qua

Top 7 Kênh Youtube Người Làm Sự Kiện Không Thể Bỏ Qua

Bạn là một người tổ chức sự kiện với bộ đàm trên tay, bạn đam mê với ngành nghề này. Nếu vậy thì bạn không thể...

Subcribe youtube Follow fanpage

đăng ký báo giá

Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

© 2021 HOÀNG HUY MEDIA
HSNL
Zalo
Hotline
fb_mess