LAVIDA – SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC | YEAR END PARTY COMI VIET NAM

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111
LAVIDA – SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC | YEAR END PARTY COMI VIET NAM

LAVIDA – SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC | YEAR END PARTY COMI VIET NAM

  LAVIDA – SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC | YEAR END PARTY COMI VIET NAM |24/12/2022

  Ngày 24/12 vừa qua, Hoàng Huy Media & Event đã đồng hành cùng Thương hiệu Comi Viet Nam tổ chức thành công sự kiện Lavida – Sống Trọn Từng Khoảnh Khắc.

  Tham dự sự kiện có sự góp mặt của HLV Trường Nguyễn, Anh Luân Nguyễn, Ca Sĩ Đan Trường, Ca Sĩ Trung Quang, GĐĐH Trần Anh Khoa, Các lãnh đạo, TPP, NPP và toàn thể khách mời là bạn bè người thân.

  Lavida là sự kiện được đầu tư chỉnh chu, hoành tráng và có ý nghĩa đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Thương hiệu Comi, vinh danh và tri ân những đóng góp, những cống hiến của cộng sự để xây dựng và phát triển một Comi thịnh vượng, khẳng định được vị thế, chiếm trọn lòng tin từ khách hàng. Đây cũng là sự kiện đánh dấu chặng đường 1 năm hợp tác đồng hành giữa Hoàng Huy Media và Comi Viet Nam.

  Không khí tại sự kiện của Comi thực sự đã khiến khách mời tham gia bùng nổ cảm xúc với đại tiệc âm thanh ánh sáng và sự xuất hiện của Ca Sĩ Đan Trường, Ca Sĩ Trung Quang. Hòa cùng không khí sôi nổi là những giây phút lắng đọng về câu chuyện khởi nghiệp đầy gian nan của Founder Lê Thị Hoàng My, Thước phim về chặng đường 1 năm Comi và hành trình Quỹ Tình Thương Comi đầy nhân văn.

  Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng – Comi Viet Nam.

  đăng ký báo giá

  Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

  © 2021 HOÀNG HUY MEDIA
  HSNL
  Zalo
  Hotline
  fb_mess