NGHỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Sự khác biệt của bạn là gì ?

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111

  NGHỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Sự khác biệt của bạn là gì ?

  Bạn cần gì để tạo ra một sự kiện khác biệt nhưng không dị biệt, điểm riêng nào để khách hàng luôn tìm đến bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 3 yếu tố dưới đây.   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỰ KIỆN HOÀNG HUY

  1. Hiểu được câu chuyện của mỗi khách hàng đang mong muốn là cần thiết? 

  Phải nói đây là “Chìa khóa vàng” điều đầu tiên mà một nhà sản xuất sự kiện cần làm là tìm hiểu được cái cần truyền đạt qua mỗi câu chuyện của khách hàng. Bạn phải nắm “cái thóp” từ đó đưa ra được những ý tưởng, chiến lược truyền thông, những nguyên tắc khác nhau dành cho khách hàng mục tiêu của mình phù hợp nhất.  

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỰ KIỆN HOÀNG HUY

  Từ đó chính bạn là những nhà cố vấn trực tiếp dựa trên chính “Chìa khóa vàng” mà mình đã nắm được. 

  2.Dung hòa cái “Tôi” đưa cái sáng tạo cá nhân vào từng sản phẩm?

  Khi đã nắm bắt được “Chìa khóa vàng” bạn được tự do thoải mái vẽ nên những ý tưởng đầu tiên cho chương trình nhưng nên nhớ một điều không được phá vỡ “cái thóp” ban đầu mà cần phải xây dựng dựa trên câu chuyện của khách hàng.

  Cách xác định cái “Tôi” trong sáng tạo, hay cụ thể hơn là trong một chương trình sự kiện là một câu hỏi lớn cho những sinh viên mới bắt đầu hay những nhà sản xuất sự kiện. Vì chính cái tôi của nhà sáng tạo  quyết định  điều làm nên sự khác biệt trong sản phẩm, giúp tên tuổi của bạn nổi bật giữa muôn vàn những công ty sự kiện khác. 

  3.Phù hợp và duy nhất

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỰ KIỆN HOÀNG HUY

  Bạn cần làm gì để phù hợp? Đó có thể là điều chỉnh và thay đổi. Một ví dụ điểm hình trong tình hình Covid – 19 bạn cần phải thay đổi phương thức cho phù hợp thị hiếu của khác giả.

  Nếu trước đây bạn chỉ chạy các sự kiện tại chỗ, việc chuyển sang các sự kiện trực tuyến có thể là một thách thức. Điều này đặc biệt đúng khi bạn có một chiến lược tiếp thị sự kiện được xác định rõ ràng, tập trung vào việc thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng cao và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty.

  • Làm cách nào để bạn chuyển đổi từ sự kiện tại chỗ sang sự kiện trực tuyến mà không ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm thương hiệu?
  • Làm thế nào để bạn giữ nguyên tiêu chuẩn và mức độ giá trị khi chuyển từ môi trường trực tiếp sang môi trường trực tuyến?
  • Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng những người tham dự ảo sẽ thích sự kiện của bạn nhiều như những khách tham dự sự kiện trực tiếp của bạn?

  Đây là một số câu hỏi bạn sẽ tự hỏi mình. Rốt cuộc, bất kể hình thức nào, mục tiêu duy nhất của bạn là đảm bảo một sự kiện chất lượng cao cho khách hàng của bạn 

  Thật vậy, trong khi các công nghệ kỹ thuật số và các giao thức mạng có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi sang sự kiện trực tuyến một cách dễ dàng nhưng chẳng có gì đảm bảo mức độ thành công của nó tương tự như các sự kiện tại chỗ.

  Mặc dù chi phí cho các sự kiện ảo của bạn giảm đi đáng kể cho việc thuê địa điểm, sản xuất lắp đặt thiết bị, nhân sự phục vụ… và thương hiệu của bạn sẽ được tiếp xúc với lượng khán giả lớn hơn, có nghĩa là bạn không thể thất bại cũng như không thể làm giảm chất lượng của sự kiện. 

  Điểm duy nhất giúp bạn tạo nên sự khác biệt là biết thay đổi cho phù hợp mọi môi trường mọi tình huống. 

  Cách sáng tạo như thế nào để bạn là duy nhất nhưng không biệt lập điều này cần phải nằm ở chính những người sáng tạo, chạy theo và nắm kịp những xu hướng của ngành đang cần, từ đó đưa ra được những điều khác biệt định hình được. 

  Sự khác biệt còn được tạo ra từ nhiều yếu tố khác, nhưng chung quy chỉ cần nắm vững 3 yếu tố phía trên bạn đã tạo ra được sự khác biệt đến với khách hàng của mình. 

  đăng ký báo giá

  Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

  © 2021 HOÀNG HUY MEDIA
  HSNL
  Zalo
  Hotline
  fb_mess