RACE TO FIRST – SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU PURPLEFI TẠI VIỆT NAM

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111
RACE TO FIRST – SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU PURPLEFI TẠI VIỆT NAM

RACE TO FIRST – SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU PURPLEFI TẠI VIỆT NAM

  SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU PURPLEFI ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở ĐÂU? NGÀY NÀO? 

  Ngày 18/4/2023, tại sảnh Grand Saigon của Trung tâm thương mại Vincom Landmart 81, Hoàng Huy Media & Event đã đồng hành và tổ chức thành công sự kiện ra mắt thương hiệu Purplefi tại Việt Nam mang tên “Race to first”.

  NỘI DUNG CHÍNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU  PURPLEFI LÀ GÌ? 

    “Race to first” được xem là một trong những sự kiện mới của Hoàng Huy Media & Event trong năm 2023 bởi chính lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu – lĩnh vực blockchain. Thiết kế sự kiện hướng tới concept đường đua ấn tượng với cả không gian được bao trùm bởi những chi tiết như vạch xuất phát, đường đua f1, kết hợp với màu sắc của thương hiệu là màu tím, màu trắng, màu đen,… tạo nên một tổng thể mới lạ và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự.

    Sự kiện không chỉ có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain, mà còn có những màn trình diễn ấn tượng không kém như: trình diễn lighting show đẹp mắt, sự xuất hiện của các VIPs cùng hai chiếc siêu xe hàng tỉ đồng, màn ra mắt ấn tượng của thương hiệu Purplefi với visual đỉnh cao, cùng những tiết mục trình diễn đặc sắc khác đã góp phần tạo nên một sự kiện đẳng cấp.

  Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng – Purplefi.

  đăng ký báo giá

  Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

  © 2021 HOÀNG HUY MEDIA
  HSNL
  Zalo
  Hotline
  fb_mess