SỰ KHÁC BIỆT NGỌT NGÀO – RA MẮT BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY 120T & CHỦ TỊCH APLGO

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111
SỰ KHÁC BIỆT NGỌT NGÀO – RA MẮT BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY 120T & CHỦ TỊCH APLGO

SỰ KHÁC BIỆT NGỌT NGÀO – RA MẮT BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY 120T & CHỦ TỊCH APLGO

  SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN CHỦ TỊCH APLGO Ở ĐÂU? 

  Ngày 19/02/2023, tại Trung tâm hội nghị The Audora Nguyễn Kiệm, Hoàng Huy Media & Event đã đồng hành và tổ chức thành công sự kiện ra mắt Ban lãnh đạo Công ty 120T và Chào đón Chủ tịch APLGO mang tên “Sự khác biệt ngọt ngào” –  The Rise Of Asia – Aplgo Vietnam.

  NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN CÔNG TY TNHH 120T LÀ GÌ ?

    “Sự khác biệt ngọt ngào” mở đầu cho sự hợp tác giữa Công ty TNHH 120T và Hoàng Huy Media & Event. Đây là một trong những sự kiện lớn của 120T với số lượng khách mời tham dự lên đến gần nghìn người. Không những quy tụ tất cả các thành viên là nhà phân phối sản phẩm của công ty, mà sự kiện còn có sự góp mặt đặc biệt của các thành viên Ban lãnh đạo Công ty 120T và Chủ tịch APLGO.

   Sự kiện để lại dấu ấn trong lòng người tham dự với màn ra mắt hoành tráng của Ban lãnh đạo Công ty TNHH 120T và sự xuất hiện trang trọng của Chủ tịch APLGO. Được biết, Chủ tịch đã sắp xếp lại công việc bận rộn để có thể tham gia sự kiện này. Bên cạnh sự kiện ra mắt ban ngày, tiệc kín buổi tối dành cho các thành viên cấp cao của Công ty TNHH 120T cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

  Hoàng Huy Media hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng – Công ty TNHH 120T.

  đăng ký báo giá

  Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

  © 2021 HOÀNG HUY MEDIA
  HSNL
  Zalo
  Hotline
  fb_mess