TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THIẾT BỊ ZOOMLION MIỀN NAM VIỆT NAM

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THIẾT BỊ ZOOMLION MIỀN NAM VIỆT NAM

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THIẾT BỊ ZOOMLION MIỀN NAM VIỆT NAM

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THIẾT BỊ ZOOMLION MIỀN NAM VIỆT NAM | 25/05/2024

  Năm 2010, Zoomlion một tập đoàn đa quốc gia thuộc Trung Quốc quyết định nổ phát súng đầu tiên tại Việt Nam, với trụ sở Zoomlion Miền Bắc được đặt tại Hà Nội. Sau 14 năm hoạt động bền bỉ, Zoomlion trở thành một trong những đơn vị phân phối máy móc thiết bị hàng đầu tại đất nước hình chữ S.

  Với những thành tích vô cùng vượt trội đó, Zoomlion quyết tâm hoạch định kế hoạch trở thành nhà cung cấp máy móc xây dựng số 1 tại Việt Nam. Bằng chứng cho những tham vọng không nhỏ đó, là sự ra đời của Trung tâm thiết bị Zoomlion Miền Nam vào ngày 25/05/2024. Sự ra đời này là bước ngoặc vô cùng lớn cho những bước tiến sau này của Zoomlion trên toàn cầu nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

  Để đánh dấu cho một sự kiện có quy mô lớn nhất năm này, Hoàng Huy Media đã quyết định thu nhỏ những sản phẩm thiết bị của Zoomlion, đan xen một cách hài hòa vào trong buổi lễ khai trương. Để mỗi một ngóc ngách của sự kiện từ cổng chào cho đến đến backdrop, tất cả đều mang hơi hướng của sự SÁNG TẠO, CÔNG NGHỆ và KỸ THUẬT trong đó.

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Hoàng Huy Media trong sự kiện lần này. Xin kính chúc Trung Tâm Thiết Bị Zoomlion Miền Nam Khai Trương Hồng Phát.

   

  đăng ký báo giá

  Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

  © 2021 HOÀNG HUY MEDIA
  HSNL
  Zalo
  Hotline
  fb_mess