HÀO KHÍ HÒA BÌNH GROUP – ĐƯỜNG ĐẾN VINH QUANG

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111
HÀO KHÍ HÒA BÌNH GROUP – ĐƯỜNG ĐẾN VINH QUANG

HÀO KHÍ HÒA BÌNH GROUP – ĐƯỜNG ĐẾN VINH QUANG

  HÀO KHÍ HÒA BÌNH GROUP – ĐƯỜNG ĐẾN VINH QUANG | 16/03/2024

  Từ thuở xa xưa, ông cha ta đã luôn mang trong mình một tinh thần dân tộc kiên cường, bất khuất trong dựng nước và giữ nước. Trải qua hàng nghìn năm, tinh thần dân tộc ấy vẫn tồn tại mãi trong mỗi con người Việt Nam. Đó chính là sự “Hào khí” mà Hòa Bình Group đã nuôi nấng và gìn giữ từ những ngày đầu thành lập, để có thể vững vàng đương đầu với hàng trăm những sóng gió như hiện tại.
  Ngày 16/3/2024 vừa qua, lễ Kick off “Hào khí Hào Bình Group - Đường đến vinh quang” đã được diễn ra vô cùng thành công. Sự kiện nhằm mục đích đặt ra những mục tiêu và kế hoạch mới năm 2024 cũng như vinh danh, trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc, đánh dấu một năm 2023 thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, lễ Kick off ra đời cũng nhằm mục đích mở đường cho chương trình “Doanh nhân vàng 2024” được khởi đầu thuận lợi.

  Tham dự sự kiện có sự góp mặt đặc biệt của “Anh Bo” Đan Trường. Chủ nhân của bản hit “Kiếp ve sầu” đã không làm cho khách mời thất vọng, khi tạo ra không khí hào hùng, làm cháy bỏng những con tim yêu nước tại khán đài bằng ca khúc “Dòng máu lạc hồng”.
  -Hoàng Huy Media rất vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện “Hào khí Hòa Bình Group – Đường đến vinh quang”, mang đến một sự kiện thành công mãn nhãn và mở đầu cho một năm 2024 thật hoành tráng.

  đăng ký báo giá

  Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

  © 2021 HOÀNG HUY MEDIA
  HSNL
  Zalo
  Hotline
  fb_mess