THIẾT KẾ 3D SỰ KIỆN – SỰ SINH ĐỘNG TRONG TỪNG CONCEPT

Menu

info.hoanghuymedia@gmail.com 0901 73 1111

  THIẾT KẾ 3D SỰ KIỆN – SỰ SINH ĐỘNG TRONG TỪNG CONCEPT

  Thiết kế 3D cho sự kiện là một trong những công việc vô cùng quan trọng,“mô tả” cụ thể về bối cảnh, sân khấu, trang trí,... giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra toàn cảnh sự kiện của mình. Từ đó, đối tác sẽ dễ dàng có những feedback hợp lý mang tính thẩm mỹ cao và cũng như là có sự hiệu quả trong sự kiện. Vậy bãn đã biết lợi ích của việc thiết kế 3D và các hạng mục của nó chưa? Cùng Hoàng Huy tìm hiểu nhé!

  Giấc mơ trong giấc mơ VIC

   

  Lợi ích của thiết kế 3D trong sự kiện:

  Nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp: Hình ảnh 3D sống động, chân thực, thu hút sự chú ý của khách mời, tạo ấn tượng mạnh mẽ về sự kiện. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư của ban tổ chức, khẳng định đẳng cấp và uy tín của thương hiệu. Góp phần truyền tải thông điệp, chủ đề của sự kiện một cách hiệu quả.

  Tối ưu hóa quy trình tổ chức: Giúp nhà tổ chức hình dung rõ ràng về không gian, bố cục, thiết kế của sự kiện trước khi thi công, từ đó dễ dàng điều chỉnh, hoàn thiện ý tưởng. Phát hiện và khắc phục sai sót, hạn chế rủi ro và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tổ chức, sắp xếp sự kiện.

  Tăng cường trải nghiệm cho khách mời: Tạo không gian sự kiện sống động, chân thực, mang đến cho khách mời cảm giác như hòa mình vào chính sự kiện. Kích thích thị giác, khơi gợi cảm xúc, tạo ấn tượng khó phai cho khách mời. Nâng cao sự hài lòng và gắn kết của khách mời với thương hiệu.

  Hỗ trợ marketing và quảng bá hiệu quả: Hình ảnh 3D đẹp mắt, ấn tượng được sử dụng trong các hoạt động marketing, quảng bá sự kiện, thu hút sự chú ý và gia tăng lượt tiếp cận. Tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp, thu hút khách hàng tiềm năng. Góp phần lan tỏa thông điệp, nội dung của sự kiện đến với cộng đồng.

   

   

   

   

   

   

   

  Thiết kế 3D thường sẽ bao gồm tất cả hạng mục sau:

  Thiết kế sân khấu 3D: Thiết kế 3D sân khấu sẽ mô phỏng một cách sinh động về hình ảnh, âm thanh, kích thước, ánh sáng, giúp khách hàng hình dung được cụ thể sân khấu sự kiện của mình sẽ hoành tráng như thế nào.

  Thiết kế backdrop 3D: Tạo phông nền đẹp mắt, ấn tượng cho sự kiện, thu hút sự chú ý của khách mời và làm nổi bật chủ đề của sự kiện.

  Thiết kế khu vực check-in 3D: Đây là khu vực khá quan trọng, là nơi mà khách mời khi đến sự kiện sẽ chụp hình check-in sự ở đó. Vì thế mà cần phải thiết kế 3D một cách chỉn chu để khách hàng có thể hình dung được nơi mà các khách mời thân yêu của mình chụp ảnh sẽ như thế nào. Từ đó, họ sẽ có những feedback phù hợp để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách mời.

  Thiết kế gian hàng trưng bày 3D: Các gian hàng trưng bày là khu vực thu hút khách tham quan và quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Vì thế, mà team event cần phải lên 3D một cách chi tiết sống động, để đối tác đảm bảo rằng sản phẩm của họ được trưng bày ở nơi đẹp nhất.

  Thiết kế các hạng mục khác: Ngoài các hạng mục trên thì đối với những sự kiện mang tính đặc biệt hơn, sẽ có thêm các hạng ục như: khu vực giải trí, khu vực ẩm thực, booth chụp ảnh,..

   

   

   

   

   

   

  Ở Hoàng Huy, luôn đề cao sự sáng tạo vào trong mỗi một concept mình tạo ra, càng sáng tạo càng nổi bật thì càng tạo nên nhiều ấn tượng với đối tác cũng như là với khách hàng. Vì thế mà eventer tại Hoàng Huy luôn phải để cho khối óc của mình bay cao bay xa để “bắt” được những ý tưởng thật độc và lạ, nhưng một điều quan trọng không kém là “đầu bay cao nhưng chân phải chạm đất”, ý tưởng xuất sắc nhưng không khả thi trong việc thi hành thì cũng đau đầu không kém.

  Chính vì vậy, tại Hoàng Huy, khâu thiết kế 3D luôn được team đầu tư một cách chỉn chu và tỉ mỉ. Mỗi một lần sự kiện diễn ra, là một lần mà ekip phải braintorm “sứt đầu mẻ trán”, các thành viên bất đồng quan điểm không nhìn mặt nhau, để có thể cho ra những ý tưởng đột phá như mọi người đã thấy.

  Hãy đến với Hoàng Huy nếu bạn muốn có cho mình một sự kiện thật ấn tượng, đầy cảm xúc và mãn nhãn về mặt hình ảnh lẫn âm thanh nhé!

  đăng ký báo giá

  Hãy kết nối để có thông tin khuyến mãi

  © 2021 HOÀNG HUY MEDIA
  HSNL
  Zalo
  Hotline
  fb_mess